Montag, 10. November 2008

Cobocards und Co.

Herr Yildirim hat uns auf die Web 2.0 Anwendung Cobocards (www.cobocards.com) aufmerksam gemacht. Ähnlich den bereits gut eingeführten Anwendungen Mindpicnic (www.mindpicnic.de) und www.karteilernen.de, ermöglicht Cobocards das Online-Erstellen von Karteikarten und Lernen der Inhalte nach dem 5-Fächer-Prinzip.

Die Karteikarten - welche auch mit Bildern und LaTeX-Formeln angereichert werden können - können auch publiziert (und von anderen LernerInnen kommentiert und importiert), ausgedruckt, und für das Lernen im Team (begleitet durch den integrierten Chat) verwendet werden. Das auf der übersichtlichen Startseite von Cobocards integrierte Video-Tutorial erleichtert den Einstieg in die Arbeit mit diesem Online-Karteikarten-Lernsystem.

Weitere Anwendungen nach dem Karteikartenprinzip sind www.ediscio.de, www.ichlerneonline.de und lernkartei.de.

1 Kommentar:

Hà Tuấn Đạt hat gesagt…

ngộ, biết đâu ngày sau cũng có thể thành công.

Với suy nghĩ như thế, Huyễn Vô Tình nhìn chằm chằm vào hai mắt của Liễu Mi, lộ ra quang mang kỳ dị.

Ánh mắt của Liễu Mi vẫn bình tĩnh. Với sự thông minh của mình, trên thực tế từ khi tiến vào Liên Minh Tinh Vực đã nhìn ra chút manh mối. Nàng biết trừ bỏ những người chí thân ở ngoài thì không có ai vô duyên vô cớ tốt bụng. Nếu như thế thì chắc chắn sẽ có mục đích khác.
dong tam
game mu
cho thuê phòng trọ
cho thuê phòng trọ
nhạc sàn cực mạnh
tổng đài tư vấn pháp luật
công ty luật
số điện thoại tư vấn luật
dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Chỉ có điều Huyễn Vô Tình rất cường đại, nàng không thể chống lại được, chỉ có thể làm ra vẻ không biết, bị đưa đến La Thiên Tinh Vực, tiếp nhận thay đổi tên họ.

Khi Huyễn Vô Tình tự tổn hao tu vi trợ giúp nàng đạt tới Vấn Đỉnh đại viên mãn, trong lòng nàng đã rõ ràng rằng Huyễn Vô Tình có mục đích thâm sâu.

Chỉ có điều nàng cũng không có sức để phản kháng.

Tu vi nóng vội đề cao mang tới nguy hại như thế nào, với sự hiểu biết của người vốn là đệ tử của Chu Tước Tử thì sao nàng có thể không biết !?

- Ngươi phải đáp ứng ta hai chuyện…